VNPT Pay thay đổi diện mạo mới với tương lai phát triển mới

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sau hơn bốn năm xây dựng và phát triển, VNPT Pay luôn đặt mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn. Luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng những lợi ích toàn diện và thiết thực hơn trong tương lai. Với mục tiêu đó, từ ngày 01/9/2021, ví điện tử VNPT Pay chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu. Mang trên mình một diện mạo mới và sứ mệnh mới của một Dịch vụ tài chính số quốc dân.

VNPT Pay thay đổi nhận diện thương hiệu mới từ 1/9/2021

VNPT Pay thay đổi logo từ 1/9/2021

Logo mới của VNPT Pay được thay đổi với thiết kế đơn giản và mang màu sắc mới mẻ. Chữ cái "V" đầu của tên thương hiệu VNPT Pay được thiết kế cách điệu. Bên cạnh đó là hình ảnh “đồng tiền vàng” - Biểu trưng cho dịch vụ tài chính.

Màu sắc chủ đạo của logo VNPT Pay mới gồm hai màu là màu xanh và màu vàng. Màu xanh của VNPT Pay tượng trưng cho sự an toàn, tin cậy. Cùng với màu vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc, trù phú.

Logo sử dụng font chữ không chân hiện đại, dày, nặng, vuốt tròn các góc. Nhằm tạo ra một thông điệp mạnh mẽ, chắc chắn nhưng vẫn rất thân thiện, uyển chuyển. Logo VNPT Pay mới được thiết kế với sự kết hợp hài hòa, giao thoa tinh tế của màu sắc, hình khối. Sẽ hứa hẹn những khác biệt, bứt phá mới mạnh mẽ trong tương lai.

VNPT Pay đạt nhiều giải thưởng quốc tế về giải pháp ví điện tử

Phát triển ví điện tử VNPT Pay trong thời gian tới

Trong thời gian tới, khi Mobile Money của VNPT ra mắt sẽ chính là thời điểm VNPT Pay được nối dài thêm cánh tay để tiếp cận gần nhất, phục vụ tốt nhất khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo - Nơi mà ở thời điểm hiện tại, người dân ít hoặc chưa có cơ hội tiếp cận những dịch vụ tài chính.

Tin rằng, VNPT đã từng thành công trong việc “bình dân hóa” dịch vụ viễn thông, sẽ tiếp tục thành công trong việc “bình dân hóa” dịch vụ tài chính số. Với VNPT Pay, đó không chỉ là giải pháp tài chính số mà còn là hệ sinh thái thanh toán - nền tảng thanh toán đa tiện ích của người dùng Việt.

QR code tải ứng dụng ví điện tử VNPT Pay

 

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ của VNPT VinaPhone
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 081.789.77.99