VinaPhone bất ngờ xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 13 của Apple

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhà mạng lớn của Việt Nam là VinaPhone đã bất ngờ xuất hiện trong phần trình bày của Apple. Sự kiện ra mắt iPhone 13 của Apple đã diễn ra rạng sáng 15/9. Cũng trong sự kiện này, Apple cũng đã giới thiệu các dòng sản phẩm mới iPad và Apple Watch.

iPhone 13 với tính năng 5G vượt bậc

Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị iPhone, Kaiann Drance đánh giá mạng 5G có vai trò rất quan trọng. Kết nối 5G cho phép iPhone 13 truyền tải độ trễ thấp, tốc độ tải xuống và tải lên cao. Điều nay giúp gia tăng trải nghiệm cho người dùng cho các xu hướng trong tương lai. iPhone 13 được thiết kế tăng thêm băng tần để hoạt động với rất nhiều mạng 5G trên thế giới.

VinaPhone bất ngờ xuất hiện trong sự kiện ra mắt iPhone 13

Apple sẽ hợp tác với khoảng 200 nhà mạng trên khắp 60 quốc gia và khu vực trên thế giới. Dự kiến đến cuối năm nay sẽ đạt thỏa thuận cùng các nhà mạng, gấp đôi so với trước đây. Trong bài phát biểu của Phó Chủ tịch phụ trách tiếp thị iPhone, logo của VinaPhone bất ngờ xuất hiện.

Công nghệ kết nối 5G giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng dịch vụ nhà mạng

Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và mang đến các công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng. Trước đó VinaPhone đã thử nghiệm 5G thành công trên điện thoại iPhone tại các thành phố lớn. Từ cuối tháng 4/2021, VinaPhone đã chủ động hợp tác với Apple để triển khai tích hợp các dịch vụ, công nghệ mới nhất.

Tốc độ 5G VinaPhone được kết nối thử nghiệm thành công

Thuê bao VinaPhone sử dụng iPhone phiên bản IOS 14.5 đã có thể sử dụng dịch vụ VinaPhone 5G. Khi sử dụng sẽ được tự động mở dịch vụ cuộc gọi thoại chất lượng cao HD Call (VoLTE). Đây là dịch vụ miễn phí VinaPhone cung cấp đến khách hàng khi thiết bị có hỗ trợ.

Vùng phủ sóng VinaPhone 5G

Khách hàng đã có thể trải nghiệm công nghệ VinaPhone 5G trên các phiên bản điện thoại iPhone 12. Bao gồm iPhone 12 mini, 12, 12 Pro, 12 Pro Max tại các vùng phủ sóng 5G của VinaPhone. Các vùng phủ sóng 5G hiện tại như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP Thủ Đức, Bình Phước.

VNPT sẽ mở rộng vùng phủ sóng 5G

Và giờ đây khi iPhone 13 chính thức được Apple giới thiệu tới toàn thế giới với công nghệ 5G. Chắc chắn các thuê bao VinaPhone lại có cơ hội trải nghiệm công nghệ 5G trên siêu phẩm Apple này.

Trong thời gian tới, VinaPhone sẽ tiếp tục mở rộng vùng phủ sóng 5G ra các tỉnh, thành phố, khu du lịch, khu công nghiệp khác… Với mục tiêu VinaPhone là nhà mạng Việt được cấp phép chính thức thương mại 5G vào năm 2022.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết các gói cước, sản phẩm, dịch vụ của VNPT VinaPhone
Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 081.789.77.99