Internet cáp quang FiberVNN là gì?

Internet cáp quang FiberVNN (FTTH/ FTTx) là dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng tốc độ cao. Được truyền dẫn trên đường cáp quang cho phép truy cập với băng thông đường lên đường xuống đối xứng. Do đó internet cáp quang FiberVNN sẽ có tốc độ truy cập nhanh hơn và ổn định gấp nhiều lần. Đo kiểm được thực hiện khi so với dịch vụ truy cập sử dụng công nghệ ADSL truyền thống. Với ADSL trước đây, tốc độ tải lên luôn nhỏ hơn tốc độ tải xuống.

Lợi ích sử dụng dịch vụ FiberVNN gói internet doanh nghiệp của VNPT

  • Khoảng cách truyền lớn: Thích hợp cho việc phát triển thuê bao viễn thông.
  • Băng thông lớn: Lắp internet cáp quang VNPT có thể chạy tốt mọi yêu cầu và ứng dụng hiện đại. Đặc biệt khách hàng có thể yêu cầu lắp internet doanh nghiệp FiberVNN tốc độ cao lên đến 1.000 Mbps.
  • Chất lượng truyền dẫn tín hiệu: Bền bỉ ổn định không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ. Không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết hay chiều dài cáp khi lắp đặt internet doanh nghiệp FiberVNN.
  • Độ bảo mật rất cao: không thể bị đánh cắp tín hiệu trên đường dây. Đường truyền internet cáp quang FiberVNN được mã hóa với những phương thức bảo mật chặt chẽ của VNPT.
  • Ứng dụng hiệu quả với các dịch vụ: hệ sinh thái VNPT cùng sử dụng các tiện ích có sẵn. Web Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), truyền dữ liệu, Game Online. Truyền hình tương tác IPTV – MyTV, Truyền hình theo yêu cầu – VoD (Video on Demand). VNPT Meeting (giải pháp hội nghị truyền hình Video Conferrence), IP Camera….

Đối tượng sử dụng

 

Phù hợp với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng băng thông tốc độ cao. Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt cáp quang để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.